Tăng mắt thật livestream như thế nào? Có hiệu quả không?

Livestream thông qua facebook hiện không còn xa lạ với chúng ta. Có nhiều lợi ích thông qua việc livestream này, đặc biệt là những cá nhân bán hàng, doanh nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, lượng mắt người xem đóng vai trò rất quan trọng để đánh giá hiệu quả của video live. Vậy bạn có biết cách tăng mắt thật livestream như thế nào không? Nếu bạn chưa hiểu rõ về chủ đề này thì cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của Tăng đơn hàng nhé.

Giải thích tăng mắt thật livestream có nghĩa là gì?

Nếu bạn đã và đang sử dụng facebook thì có lẽ không còn xa lạ với tính năng livestream. Tại các video live sẽ hiển thị một hình con mắt ở góc phải bên trên. Con mắt này có ý nghĩa là chỉ số lượng người xem cụ thể trong suốt quá trình livestream. Khi con số này càng nhiều thì đồng nghĩa với việc hiệu quả của buổi live càng cao.

Tăng mắt thật livestream được hiểu đơn giản chính là cách tăng số lượng người xem trên livestream. Đặc biệt, đối với những người bán hàng thì việc tăng mắt xem đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khi người xem thấy lượng mắt càng cao thì sẽ tin tưởng hơn về sản phẩm của bạn. Từ đó, việc bán hàng cũng hiệu quả hơn, thu hút nhiều người quan tâm đến nội dung trên kênh bán hàng.

Tăng mắt thật livestream
Mắt xem khi livestream

Tầm quan trọng của việc tăng mắt thật livestream

Bạn thử đóng mình với vai trò là người bán hàng và phát sóng livestream. Nếu như video của bạn không có lượt xem hoặc lác đác một vài người tương tác. Lúc này chắc chắn bạn sẽ không có cảm hứng để tiếp tục buổi livestream và chắc chắn hiệu quả bán hàng cũng rất thấp.

Ngược lại, khi sử dụng chiến thuật tăng mắt thật livestream và video có nhiều người xem. Bạn sẽ thấy được nhiều lợi ích thiết thực cho buổi bán hàng đó như sau:

  • Đầu tiên đó là tạo hiệu ứng đám đông, khiến cho những người lướt facebook đều tò mò. Họ sẽ có suy nghĩ thắc mắc video bán sản phẩm gì mà nhiều người xem đến thế. Sau đó sẽ dừng lại video của bạn để xem và tìm hiểu sản phẩm mà bạn bán hàng.
  • Đồng thời, khi video có nhiều lượt xem thì sẽ tăng mức độ tin tưởng cho khách hàng. Họ sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm, từ đó giúp bán hàng hiệu quả hơn.
  • Đặc biệt, đối với những video livestream có nhiều lượt xem, nhiều lượt tương tác. Facebook sẽ tự động đề xuất trên các trang cá nhân của người dùng, thu hút nhiều người xem hơn.
  • Ngoài ra, với một video livestream có nhiều người quan tâm thì cuộc trò chuyện cũng trở nên thú vị, hấp dẫn hơn. Streamer cũng tự tin hơn trong việc chia sẻ, bán hàng và tương tác với người xem.
Tăng mắt thật livestream
Tầm quan trọng của việc tăng mắt thật livestream

Những yếu tố quan trọng để giúp tăng mắt thật livestream

Hiện nay, có nhiều dịch vụ tăng mắt ảo livestream và cũng có nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, tăng mắt thật livestream thì không phải ai cũng làm được. Vậy không để bạn chờ lâu, ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tăng mắt livestream thật nhanh chóng và hiệu quả.

Chọn thời điểm phát sóng livestream phù hợp

Lựa chọn khung giờ livestream đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút người xem. Có thể nói, yếu tố này quyết định lên tới 50% hiệu quả của việc bán hàng trong buổi livestream. Tuy nhiên, tùy mỗi hạng mục sản phẩm kinh doanh để lựa chọn khung giờ khác nhau.

Chẳng hạn như đối sản phẩm kinh doanh và quần áo giới trẻ thì nên livestream vào giờ ngoài hành chính. Chẳng hạn như từ 11h đến 13h trưa hoặc từ 20h đến 23h đêm. Bạn phải nghiên cứu đối tượng khách hàng tiêu thụ sản phẩm để chọn giờ livestream phù hợp nhất.

Chuẩn bị nội dung livestream thú vị, đầy đủ

Việc chuẩn bị nội dung cũng ảnh hưởng rất lớn trong việc tăng mắt thật livestream. Trước mỗi buổi livestream thì bạn phải soạn thật kỹ nội dung cần nói, sử dụng các câu nói phong phú, hấp dẫn. Từ đó người xem mới hứng thú, mới ở lại video lâu hơn.

Ngoài ra, xen kẽ đoạn quảng cáo sản phẩm thì bạn có thể kết hợp các hoạt động khác. Chẳng hạn như Vui chơi có thưởng, quà tặng cho người may mắn, mini game,… Hoặc cũng có thể là áp dụng các chương trình khuyến mãi để kích thích khách hàng chốt đơn.

Thông thường, đối với những KOL hay Streamer mà bán được lượng sản phẩm lớn là do nội dung hấp dẫn. Họ đầu tư, chú trọng vào nội dung livestream để thu hút người xem.

Yếu tố khác

Để tạo nên một buổi livestream thành công thì còn phải kết hợp với nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn như người đứng livestream có duyên dáng hay không, giọng nói, gương mặt ra sao,… Hoặc đường truyền có ổn định không để tránh các tình trạng bị gián đoạn. 

Dịch vụ tăng mắt livestream

Bên cạnh những yếu tố chính trên thị hiện nay có dịch vụ tăng mắt livestream ra đời. Tăng đơn hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo sự uy tín. Mắt xem sẽ được tăng theo yêu cầu của bạn và đảm bảo ổn định trong suốt quá trình livestream. Ngoài ra, giá cả phù hợp, cam kết chế độ bảo mật nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ.

Dịch vụ tăng mắt livestream
Dịch vụ tăng mắt livestream

Như vậy, bài viết đã chia sẻ chi tiết về cách tăng mắt thật livestream. Nếu bạn cũng là một người bán hàng và thường xuyên livestream thì đừng quên những thông tin hữu ích trên nhé. Ngoài ra, nếu muốn sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream thì liên hệ với Tăng đơn hàng để được tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào để giúp bạn nâng cao hiệu quả bán hàng.

> > > Xem thêm: Tăng mắt livestream theo tháng

Dịch Vụ Bán Hàng Hiệu Quả
x