Mách bạn cách chạy quảng cáo livestream giá rẻ, hiệu quả cao

Chạy quảng cáo livestream giá rẻ là chủ đề mà nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Việc vừa livestream, vừa chạy quảng cáo giúp tiếp cận được lượng khách hàng nhiều hơn. Đồng thời phương thức này cũng giúp nhà bán hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng biết cách chạy quảng cáo livestream hiệu quả. Vậy bài viết hôm nay, tangdonhang sẽ hướng dẫn chi tiết cách chạy quảng cáo và tăng mắt livestream.

Tìm hiểu chạy quảng cáo livestream giá rẻ là gì?

Thực ra, với xu hướng hiện đại ngày nay thì hình thức livestream không còn quá xa lạ. Đây là một tính năng phát video trực tiếp qua các nền tảng như Facebook, Tiktok, Instagram hoặc Youtube. Chức năng livestream này được nhiều người bán hàng áp dụng bởi mang lại hiệu quả cao.

Đặc biệt, khi vừa livestream vừa chạy quảng cáo thì tỷ lệ chốt đơn hàng lại càng cao. Hiện nay, facebook đã cung cấp tính năng chạy quảng cáo livestream đối với Fanpage có tích xanh.

Khi chạy quảng cáo livestream thì sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ của bạn. Từ đó cũng tăng lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng và dễ dàng chia sẻ livestream. Ngoài ra, với phương thức bán hàng này sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn chỉ cần livestream như thông thường và bỏ một số tiền nhỏ cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Có thể thấy, cách thức này mang lại nhiều lợi ích cho nhà bán hàng. Vì thế, chạy quảng cáo livestream đang là một xu hướng được nhiều người áp dụng và mang về hiệu quả cao.

Chạy quảng cáo livestream giá rẻ
Chạy quảng cáo Livestream là gì?

Để chạy quảng cáo livestream thì cần những gì?

Trước khi tiến hành vào việc chạy quảng cáo livestream thì bạn phải đảm bảo đáp ứng được các điều kiện.

 • Fanpage phải có tích xanh thì mới được Facebook cung cấp tính năng quảng cáo. Bởi vì sở hữu tích xanh sẽ thể hiện tài khoản chính chủ, thương hiệu có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Đặc biệt, với Fanpage có tích xanh thì sẽ tránh được tình trạng tài khoản giả mạo hoặc lừa đảo. Đồng thời, việc chạy quảng cáo với Fanpage có tích xanh thì quá trình phê duyệt sẽ nhanh hơn. Tỷ lệ tiếp cận với khách hàng cao hơn và giúp gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng.
 • Phải sở hữu tài khoản quảng cáo từ Facebook, có thể là tài khoản doanh nghiệp hay cá nhân.
 • Thẻ thanh toán quốc tế như Visa hoặc Master card chứ không thể thanh toán thẻ nội địa.

Vì sao chỉ những tài khoản fanpage có tích xanh mới được chạy quảng cáo livestream?

Như nội dung trên, điều kiện đầu tiên để chạy quảng cáo livestream giá rẻ là phải có tích xanh. Sở dĩ Facebook áp dụng điều kiện này là bởi vì những lý do sau:

 • Đối với tất cả các hình thức quảng cáo thì đều phải thông qua sự phê duyệt của Facebook. Thậm chí, quá trình phê duyệt này có thể kéo dài lên đến 24h hoặc có thể hơn. Thế nhưng, với Fanpage có tích xanh thì hệ thống Facebook sẽ phê duyệt tự động nhanh chóng.
 • Fanpage sở hữu tích xanh sẽ giúp làm tăng mức độ uy tín của thương hiệu. Từ đó giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng.

Để một fanpage sở hữu tích xanh uy tín thì cần phải đảm bảo với các điều kiện sau:

 • Trên fanpage phải cung cấp đầy đủ các thông tin và có phần mô tả chi tiết. Ngoài ra, trên wall phải xuất hiện nhiều bài đăng với nội dung hấp dẫn và lượt tương tác cao.
 • Fanpage phải sở hữu số like tối thiểu là 100.000 like và không có like ảo.
 • Mức độ nổi tiếng càng cao thì khả năng được cấp tích xanh cũng sẽ cao hơn.
 • Fanpage không gặp tình trạng bị khóa, spam hoặc sử dụng ngôn ngữ không phù hợp.
 • Những giấy tờ cung cấp cho Facebook phải hợp lệ và không vi phạm cộng đồng.
Chạy quảng cáo livestream giá rẻ
Chạy quảng cáo Livestream có tích xanh

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo livestream giá rẻ dễ dàng

Nếu bạn đảm bảo các điều kiện trên thì có thể chạy quảng cáo livestream giá rẻ. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy vào mục Tạo chiến dịch để đặt cụ thể về mục tiêu lượt xem video.
 • Bước 2: Tiến hành tạo nhóm quảng cáo và điền các thông tin theo yêu cầu của Facebook. Bao gồm Đối tượng (Giới tính, độ tuổi,..), thời gian chạy quảng cáo, ngân sách, vị trí quảng cáo. Tiếp đến ở mục Facebook thì bạn tick vào chọn In – Stream.
 • Bước 3: Tạo quảng cáo bằng cách chọn video mà bạn đang livestream rồi xác nhận.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn tiến hành thanh toán theo gói ngân sách chạy quảng cáo. Trường hợp tài khoản chưa thêm thẻ thì bạn tiến hành thêm thẻ thanh toán.

Chỉ với các bước cơ bản này thì bạn đã hoàn thành việc chạy quảng cáo livestream giá rẻ.

Bật mí cách chạy quảng cáo livestream giá rẻ với Fanpage không có tích xanh

Trong trường hợp Fanpage của bạn không có tích xanh thì bạn có thể chạy quảng cáo bằng cách.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải video mà bạn đã livestream trước đó về thiết bị máy.
 • Bước 2: Tiếp đến bạn sử dụng phần mềm edit video để thêm biểu tượng mắt livestream. Mục đích là để đánh lừa người xem quảng cáo của bạn giống như một video livestream.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn cũng tạo chiến dịch quảng cáo như thông thường và điền thông tin. Chẳng hạn như đối tượng mục tiêu, lịch chạy quảng cáo và gói ngân sách phù hợp.
Chạy quảng cáo livestream giá rẻ
Cách chạy quảng cáo livestream giá rẻ với Fanpage không có tích xanh

Hy vọng, với chia sẻ cách chạy quảng cáo livestream giá rẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tăng mắt livestream tự động thì có thể liên hệ với tangdonhang. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn chi tiết để mang lại hiệu quả cao cho video livestream của bạn.

Dịch Vụ Bán Hàng Hiệu Quả
x