Hướng dẫn cách check page live ads chuẩn nhất

Làm thế nào để nắm được cách check page live ads hiệu quả là vấn đề mà người bán bàn hàng rất quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng đến hiệu suất và chất lượng của chiến dịch quảng cáo trên Fanpage. Vì vậy mà bài viết dưới đây tangdonhang sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra đơn giản pgae và chuẩn xác nhất. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Các ưu điểm nổi trội của cách check page live ads

Để nắm được những ưu điểm nổi trội của các việc check page live ads, trước hết cần hiểu check page live ads là gì. Đây là quá trình kiểm tra fanpage quảng cáo khi livestream để đánh giá sự hoạt động của fanpage. Một trong những ưu điểm nổi trội có thể nhắc đến khi check page live ads như sau:

  • Việc kiểm tra fanpage để đánh giá được hiệu suất của chiến dịch quảng cáo một cách trực quan hơn.
  • Người sử dụng có thể điều chỉnh phù hợp cho cho xem các comment, lượt tương tác trên fanpage.
  • Việc theo dõi và đánh giá các khoản chi phí trong khoảng thời gian chạy quảng cáo.
  • Cách check page live ads kịp thời sẽ giúp khắc phục được những vấn đề có thể xảy ra.
Thế nào là Check page live ads
Check page live ads là gì

Hướng dẫn check page live ads chuẩn nhất

Thông thường ngày nay, các page live ads đều được các chủ kinh doanh mua ngoài. Vì vậy mà sự uy tín hay mức độ an toàn của mỗi page có thể không được đảm bảo. Vì vậy hãy cùng theo dõi các cách check page live ads cụ thể dưới đây nhé!

Kiểm tra thông tin trang fanpage có tuân thủ chính sách kiếm tiền không?

Nếu muốn kiếm tiền từ nội dung của fanpage quảng cáo livestream, người dùng cần tuân thủ các chính sách kiếm tiền dành cho đối tác. Cách check page live ads trạng thái kiếm tiền như sau:

  • Bước 1: Đi đến Meta Business Suite dành cho máy tính.
  • Bước 2: Tại thanh điều hướng bên trái, nhấn chọn vào ô kiếm tiền.
  • Bước 3: Nhấp vào vấn đề liên quan đến chính sách.
  • Bước 4: Kiểm tra xem fanpage có vi phạm nào về việc kiếm tiền không.
Cách check page live ads
Hướng dẫn check page live ads nhanh nhất

Cách check page live ads về yếu tố tương tác người dùng

Việc tương tác bao gồm số lượt thích, bình luận và chia sẻ của bài đăng trên trang fanpage. Nếu các bài đăng có nhiều tương tác, điều đó có thể thấy trang đó đang hoạt động với một cộng đồng đông đảo. Điều này cũng cho thấy được quá trình tương tác của trang cũng rất cao. Có như vậy thì việc chạy quảng cáo trên livestream Facebook cũng được phát triển.

Kiểm tra lịch sử hoạt động của fanpage

Người dùng có thể xem lịch sử hoạt của trang fanpage hoặc trên các trang thứ ba. Bởi nếu hoạt động lâu đời và có nhiều bài đăng định kỳ thì cho thấy được tính ổn định và đáng tin cậy của trang quảng cáo này.

Kiểm tra Business Manager

Check Business Manager cũng là một cách check page live ads. Điều này giúp người dùng kiểm tra xem có tài khoản nào bị ẩn bên trong hay không. Vào phần cài đặt tìm chọn phần trải nghiệm người dùng mới và chọn quyền truy cập trang để kiểm tra.

Đảm bảo chất lượng trang có bị vi phạm hay không

Khi sử dụng Fanpage, bạn cần check xem chất lượng của trang có tốt hay không, hay đang bị tình trạng lỗi nào không. Bởi những điều này sẽ ảnh hưởng đến việc chạy quảng cáo sau này sẽ bị Die Fanpage Facebook.

Vào phần cài đặt và tìm chọn phần trải nghiệm người dùng mới, sau đó chọn chất lượng trang để cách check page live ads.

Nhân khẩu học phù hợp với người dùng

Muốn kinh doanh online hiệu quả và thành công, người dùng cần kiểm tra insight trên page. Điều này giúp xem xét page có đang hoạt động đúng lĩnh vực mà người dùng mong muốn hay không. Một số yếu tố như số người xem, số lượt xem trang, hoạt động trên trang, bài viết, giới tính và độ tuổi,…

Vào phần Meta Facebook và tìm chọn thông tin chi tiết rồi kéo xuống chọn Đối tượng để check.

Những kinh nghiệm khi cách check page live ads

Để check page live ads một cách hiệu quả, người kiểm tra cần chú trọng những điều sau:

Kinh nghiệm khi thực hiện check page live chat
Kinh nghiệm khi check page live ads

Check một cách thật kỹ lưỡng và cẩn thận

Người dùng không nên có bất kỳ giả thiết hay sự nghi hoặc nào về hiệu quả của các page quảng cáo. Thay vào đó là sự kiểm tra, so sánh kỹ lưỡng để có một đánh giá toàn diện về fanpage. Điều này sẽ giúp cải thiện được những sự cố không đáng xảy ra.

Luôn duy trì sự theo dõi và cải thiện tối ưu hiệu suất check page 

Khi mới bắt đầu tham gia hình thức kinh doanh này, người dùng không nên đầu tư quá nhiều vào nó. Thay vào đó là sự theo dõi chặt chẽ và thường xuyên các chiến dịch quảng cáo của mình. Nếu sau một thời gian dài cách check page live ads cảm thấy được hiệu quả thì mới đầu tư thêm vào. Có như vậy thì sẽ giúp chủ kinh doanh tối ưu được chiến dịch cũng như đẩy mạnh đơn hàng của mình.

Trên đây là những thông tin về cách check page live ads phổ biến hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho người dùng những cách check page hiệu quả để việc sử dụng fanpage được đảm bảo. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong việc sử dụng fanpage quảng cáo livestream.

>>> Xem thêm: Cách chia sẻ live stream để tăng đơn hàng, mắt xem hiệu quả

Dịch Vụ Bán Hàng Hiệu Quả
x