Đánh Giá 5 Sao Cho Fanpage

TĂNG ĐÁNH GIÁ 5 SAO CHO FANPAGE

Thời buổi công nghệ 4.0 bán hàng Online trên mạng xã hội dần dần trở thành xu thế mạnh giúp người bán hàng Online đưa sản phẩm của mình tiếp cận khách hàng trực tiếp qua video livestream hoặc qua bài đăng hình ảnh trên fanpage, giúp khách hàng tin tưởng chủ động chia sẻ livestream & bài bán hàng về hội nhóm để fanpage của bạn được nhiều người biết tới hơn, vì vậy để xây dựng được một fanpage đúng chuẩn chuyên nghiệp có thể tăng thêm uy tín tăng độ hiệu quả chốt sale dễ vàng và bán hàng vượt bật gấp nhiều lần.

Dạo gần đây Facebook tràn lan những fanpage bán hàng không rõ nguồn gốc xuất sứ không uy tín khách hàng sẽ phân vân cân nhắc trước khi đặt niềm tim vào shop online trên fanpage của bạn vì vậy hệ thống Tangdonhang.net ra đời tháo gỡ vướng mắc của các chủ shop bán hàng online trên fanpage để xây dưng fanpage chuyên nghiệp và uy tín.

ADMIN HỔ TRỢ THÊM NHIỀU DỊCH VỤ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK, GIÚP FANPAGE BÁN HÀNG VƯỢT TRỘI THAM KHẢO LINK :

2 Tại sao phải đánh giá 5 sao fanpage?

  • Tăng uy tín cực kỳ mạnh giúp khách hàng tin tưởng hơn về shop
  • Tăng thứ hạng tìm kiếm dễ lên top trên facebook
  • Tăng chất lượng dịch vụ & sản phẩm của fanpage
  • Tăng thêm sức thu hút của khách hàng đối với sản phẩm

3 Lợi ích khi tăng đánh giá 5 sao fanpage

Tăng lượng vote fanpage, Khi có nhiều đánh giá 4 sao, 5 sao cho page sẽ tạo sựu chú ý đối với khách hàng khi đọc các dòng nhận xét và đánh giá đó. Đồng thời họ sẽ chú ý và trở thành khách hàng tiềm năng của bạn, tăng cao khả năng tiếp cận đến fanpage và chuyển đổi đơn hàng thành công. Ngoài ra giúp tăng vị trí trên bảng xếp hạng tìm kiếm của facebook những trang nhiều đánh giá 5 sao của khách hàng sẽ hiện thị đầu tiên.
Khi bạn lựa chọn tạo đánh giá 5 sao trên fanpage Facebook sẽ giúp tăng tương tác giữa fanpage đó với những người like Fanpage, từ đó sẽ giúp fanpage trở nên chuyên nghiệp và hấp dẫn
Để có một fanpage bán hàng chuyên nghiệp thì tăng đánh giá 5 sao chỉ là một cách nhỏ để giúp page của bạn tốt hơn tuy nhiên có rất nhiều cách để hoàn thiện fanpage của bạn như tăng like, đổi tên fanpage, xây dựng nội dung của page thu hút khách hàng và bạn có thể dùng các chiến dịch quảng cáo facebook.

4 Tăng đánh giá 5 sao fanpage Ở Đâu Uy Tín: 

Hiện tại hệ thống Tangdonhang.net cung cấp dịch vụ tăng đánh giá 5 sao uy tín, từ người dùng facebook thật giúp tăng thêm uy tín và tiếp cận khách hàng. Chất lượng chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng cho bạn về chất lượng dịch vụ cũng như việc chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra mình chia sẻ thêm vài kinh nghiệm kéo thêm tương tác bán hàng:

  • Tự viết bài content về sản phẩm mình bán hình ảnh sẽ giúp tăng hiệu quả hiện thị trên newsfead nhìu hơn
  • Chủ động đi comment bài của bạn bè , hoặc inbox khách hàng hỏi thăm sản phẩm, lần sau mình đăng bài sẽ xuất hiện trên dòng thời gian của họ nhiều hơn
  • Tăng thêm like bài viết hoặc comment để lôi kéo thêm khách hàng
  • Thuê thêm dịch vụ share livestream để tránh spam hoặc khuyến khích thêm bạn bè và khách hàng share bài cho mình.

???́?? ?ô? ??ế? ????̀? ??? ??́ ?ấ? ???ề? ?ự ?ự? ???̣?. ??̉? ơ? ??̣? ?ô? ??? đ?̃ ???̣? ???́?? ?ô?…

Dịch Vụ Bán Hàng Hiệu Quả
x