Tìm hiểu bán fanpage có tính năng chạy quảng cáo livestream facebook

Nếu như bạn vẫn còn đang bán hàng qua việc livestream truyền thống trên facebook. Chắc chắn rằng bạn sẽ khó tiếp cận đến được lượng lớn khách hàng. Bởi hiện nay mọi chủ cửa hàng đều sẽ chạy ads khi livestream nên chiếm được sự chú ý trên newfeed của khách hàng. Cách bạn chạy ads livestream có thực sự hiệu quả? Làm sao để tìm đến nơi bán fanpage có tính năng chạy quảng cáo livestream  facebook sẽ được bật mí qua bài viết sau của Tăng đơn hàng.

Fanpage có tính năng chạy quảng cáo livestream facebook là gì? 

Để tìm hiểu sâu về bán fanpage có tính năng chạy quảng cáo livestream facebook bạn cần hiểu sơ lược trước. Fanpage có tính năng chạy quảng cáo là fanpage được dùng để quảng cáo cho livestream đang được người bán phát trực tiếp. Điều này giúp livestream của người dùng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Hơn hết, việc chạy quảng cáo livestream facebook còn có thể tự động tiếp cận đúng phân khúc khách hàng mà người bán muốn nhắm đến. 

Hiện nay, nhu cầu tìm nơi bán fanpage có chạy quảng cáo livestream facebook tăng cao. Do thị trường bây giờ chênh lệch giữa số người bán và số người mua khá cao. Đôi khi lượng cung vượt cầu khiến nhiều cửa hàng kinh doanh thua lỗ. Chính vì thế, cần thông minh trong việc tận dụng các công nghệ hiện đại một cách có hiệu quả. Fanpage có tính năng quảng cáo này được gọi với nhiều cái tên khác như Page ads live, Page live,…

Bán fanpage có tính năng chạy quảng cáo livestream facebook 
Fanpage có tính năng chạy quảng cáo livestream facebook

Mua fanpage có tính năng chạy quảng cáo nên hay không? 

Tình hình chung trên thị trường bán hàng livestream đã không còn thuận lợi như những lúc trước. Thị trường bị thu hẹp do các đối thủ cạnh tranh xuất hiện đông vì cùng giành một miếng bánh. Có nhiều hình thức đối phó mà người bán đã sử dụng như chia sẻ livestream, tăng mắt livestream tự động nhưng cũng không mang lại hiệu quả cao. Do có nhiều tài khoản ảo nên cũng không mang lại thêm được khách hàng nào. Ngoài ra, facebook đã tiến hành kiểm duyệt nội dung ngày càng gắt gao và bóp tương tác nhiều hơn. 

Sự xuất hiện của việc mua, bán fanpage có tính năng chạy quảng cáo livestream facebook. Trở thành một biện pháp tối ưu nhất mà người bán hàng nên tìm đến. Do cách thức tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Các tiêu chí như sở thích, hành vi, vị trí địa lý, tuổi tác, giới tính sẽ được tự động lọc thông tin. Sau đó sẽ mang đến cho người bán lượng khách hàng thực tế. Vậy câu trả lời cho việc nên mua fanpage quảng cáo facebook hay không có lẽ bạn đã hiểu rõ. 

Bán fanpage chạy quảng cáo livestream facebook
Tăng lượng khách hàng nhờ fanpage chạy quảng cáo livestream facebook

Mức giá bán fanpage có tính năng chạy quảng cáo livestream facebook

Để có được một fanpage chất lượng mang đến tay của người mua thì tài khoản đó đã có được lượng khách hàng tiềm năng nhất định. Tùy thuộc vào nhu cầu của người mua fanpage mà giá cả cũng có thể dao động khác nhau. Ngoài ra, bạn nên mua những fanpage đã được bảo hành. Lúc này bạn có thể dễ dàng xử lý những sự cố mà bạn chưa từng gặp. Việc được cung cấp một tài khoản fanpage mới là có thể nếu như tài khoản bạn mua bị lỗi và vẫn còn thời hạn bảo hành. 

Giá thành của các fanpage chạy quảng cáo chất lượng thường dao động từ 6.000.000 đến 8.000.000 trở lên. Giá thành tương đối hợp lý so với việc bạn bỏ tiền ra để mua tăng mắt livestream, chia sẽ livestream. Việc mua và sử dụng lâu dài một fanpage chạy quảng cáo chất lượng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để tăng trưởng vững chắc mức độ kinh doanh. 

Xây dựng fanpage quảng cáo livestream facebook 
Xây dựng fanpage quảng cáo livestream facebook

Xây dựng fanpage có tính năng chạy quảng cáo facebook hiệu quả 

Đầu tiên, bạn cần chọn được nơi bán fanpage có tính năng chạy quảng cáo livestream facebook an tâm. Kế đến thì việc xây dựng page và kéo tương tác là rất cần thiết để duy trì ổn định lâu dài chất lượng của fanpage. Bên cạnh việc đăng thường xuyên các bài bán thường ngày liên quan đến ngành nghề. Bạn nên chèn vào đó những video ngoài lề hấp dẫn để thu hút sự chú ý. Việc livestream tối thiểu từ 3 đến 4 tiếng là bắt buộc để việc quảng cáo và phân phối khách hàng được diễn ra suôn sẻ. Vào những lúc này việc kết hợp với tăng mắt livestream thực sự mang lại hiệu quả cao.

Đôi khi dù đã sử dụng tăng mắt trong quảng cáo live để tiếp cận nhiều khách hàng. Thế nhưng khách hàng vẫn chưa mạnh dạn chốt đơn như mong muốn. Hầu như là do sự tin tưởng của khách hàng chưa được tạo dựng mạnh do lạ người bán. Trường hợp đó bạn nên sử dụng dịch vụ chốt đơn livestream để tạo hiệu ứng chim mồi để chiếm được sự tin tưởng với lượng khách xem live. Tạo tâm lý hối thúc và cảm giác nôn nóng mua hàng cho khách hàng. Chẳng hạn nếu như khách hàng không mua sẽ không có sự ưu đãi trong đợt mua tiếp theo.  Như thế khách hàng sẽ sốt ruột và chốt đơn ngay trên sóng livestream.

Các chương trình mini game, tặng quà nếu khách hàng chia sẻ cũng cần được kết hợp trong livestream. Đảm bảo khiến khách hàng cảm thấy có lợi trong việc mua. Chắc chắn rằng bạn sẽ kéo được lượt khách hàng khủng.

Kết luận

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về việc mua, bán fanpage có tính năng chạy quảng cáo livestream facebook. Bạn có thể tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn kinh doanh của mình ở hiện tại và tương lai. Để dễ dàng tìm đến phương thức tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. 

Dịch Vụ Bán Hàng Hiệu Quả
x