Phần mềm tăng mắt livestream hiệu quả – nhanh chóng

Ngày nay, mua bán hàng hóa trực tuyến đang là xu hướng được rất nhiều người dùng yêu thích. Một trong những phương pháp giúp gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng là thông qua livestream. Tuy nhiên, rất nhiều bạn gặp vấn đề về số người xem đang xem hiển thị trên màn hình. Nó vô hình làm những đánh giá đầu tiên của khách hàng về sản phẩm của bạn chưa thu hút. Vì thế, phần mềm tăng mắt Livestream xuất hiện và xóa bỏ trở ngại đó. Cùng khám phá về phần mềm này trong bài viết dưới đây.

Khám phá Phần mềm tăng mắt Livestream là gì? 

Bán hàng trực tuyến không thể phủ nhận những buổi livestream mang đến doanh số rất cao. Tuy nhiên, để có được đơn hàng trong các buổi livestream không dễ dàng. Có hai cách để có nhiều mắt xem xuất phát từ việc người bán có nhiều khách hàng thật đang xem. Cách thứ hai là dùng phần mềm tăng mắt Livstream. Cách thứ hai là cách thường xuyên xuất hiện hơn và cũng được áp dụng rất nhiều. 

Phần mềm tăng mắt Livestream được xây dựng và phát triển để đảm bảo số lượng mắt xem cho buồi bán hàng của bạn. Đối tượng nên sử dụng phần mềm này bao gồm: 

  • Đối tượng bán hàng trực tuyến mới, chưa có nhiều khách hàng.
  • Những người livestream để nâng cao độ uy tín cho doanh nghiệp của mình.
  • Tất cả những người dùng từ cá nhân đến tổ chức có nhu cầu đều có thể sử dụng.
phần mềm tăng mắt Livestream
Phần mềm tăng mắt livestream

Lợi ích của phần mềm tăng mắt Livestream có gì đặc biệt ?

Hầu hết những cá nhân hay tổ chức bán hàng trực tuyến nào cũng livestream bán hàng. Nó được xem là dịp để thu hút trò chuyện với khách hàng tạo độ phủ và gia tăng doanh số. Phần mềm tăng mắt Livestream sẽ hỗ trợ nhanh chóng giúp bạn đạt được những mục tiêu đó. 

Tăng độ uy tín và doanh số của doanh nghiệp 

Tất nhiên, khách hàng nào cũng vậy, chỉ tin vào doanh nghiệp uy tín và được đánh giá tốt. Vậy thông qua livestream bán hàng, yếu tố quan trọng nhất để khách hàng là mắt người xem. Khi họ nhìn thấy số lượng người xem lớn tức là nhận định doanh nghiệp tốt và được nhiều người đón nhận. Nó đại điện cho một người bán hàng uy tín và chất lượng được khách quan tâm. 

 

Do đó, lợi ích lớn nhất của phần mềm livestream là tạo sự uy tín từ đó tạo ra độ phủ cho thương hiệu. Từ đó mới có thể lôi cuốn được khách hàng xem livestream và chốt sản phẩm. Mang đến hiệu quả tốt nhất cho hiệu quả bán hàng và doanh số cho người bán. 

Có thể giúp video được đề xuất 

Rất nhiều người bán hàng online trên mạng xã hội chưa biết về vấn đề này. Thực tế, các mạng xã hội luôn có một thuật toán đề xuất video cho người xem. Với số lượng người xem cao thì lượt đề xuất sẽ cao hơn. Tức là khi càng nhiều mắt xem thì video livestream của bạn sẽ trở nên viral hơn. Nhiều khách hàng dù chưa follow page của bạn vẫn có thể xem được. 

 

Đó cũng chính là lý do vì sao phần mềm tăng mắt livestream giúp có thêm nhiều lượt xem từ khách hàng thật. 

phần mềm tăng mắt Livestream
Lợi ích của tăng mắt Livesteam

Nên sử dụng phần mềm tăng mắt Livestream như thế nào?

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều phần mềm tăng mắt Livestream khác nhau. Mỗi loại phần mềm sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Bạn có thể chọn sử dụng phần mềm hoặc cách khác là thuê đơn vị vận hành phần mềm. 

Nếu bạn chọn tự vận hành thì phải tốn phí cài đặt và vận hành nó nếu bạn chưa quen thì khá bất tiện. Đôi lúc khi bạn chưa đủ kinh nghiệm và kỹ năng thì vận hành phần mềm khá khó và không hiệu quả. 

Cách thứ hai là bạn chọn phần mềm vận hành phần mềm tắt mắt livestream thông qua đơn vị uy tín. Bạn có thể nhờ vào tangdonhang để vận hành và giúp tăng mắt, nhanh chóng và hiệu quả. 

Những cách để tăng mắt livestream hiệu quả 

Bên cạnh việc sử dụng tăng mắt Livestream, share livestream vào group cũng là một trong những cách các bạn cũng phải sử dụng nhiều cách để thu hút khách hàng. 

Lên lịch livestream tốt

Để phần mềm tăng mắt livestream đạt được tốt nhất hiệu quả bạn cần lên lịch cho buổi live của mình. Bạn không thể thích live giờ nào thì live giờ đó được. Vì những trường hợp như vậy rất khó khách hàng theo dõi buổi live được. 

 

Doanh nghiệp của bạn tốt nhất nên chọn giờ mà thường có nhiều khách hàng mục tiêu rảnh. Như thế thì khách hàng mới có thể xem buổi live và mua hàng của bạn. 

Chạy ads cho buổi Livestream bán hàng

Một cách khác cũng hiệu quả không kém giúp gia tăng lượng người xem là chạy quảng cáo. Khi bạn trả phí cho mạng xã hội thì video live của bạn sẽ được viral hơn. Kết hợp với phần mềm tăng mắt live stream sẽ làm khách hàng thêm thích thú khi xem live của bạn. Họ cũng dễ dàng có cảm nhận là shop này uy tín và có rất nhiều người tin tưởng và ủng hộ mình. 

 

Chuẩn bị nội dung

Phần mềm tăng mắt có thể tăng thêm số lượng người xem live cho bạn. Tuy nhiên, nó chỉ thực sự mang đến nhiều đơn hàng khi mà bạn có nội dung buổi live trước. Hãy làm cho buổi live của bạn thêm thu hút với các chương trình thú vị. Mini game là một trong số những cách hiệu quả để cuốn hút và giữ chân người xem lại trong livestream. 

phần mềm tăng mắt Livestream
Những cách tăng mắt hiệu quả

Trong bài viết này, các bạn đã được cập nhật đầy đủ các thông tin về tăng mắt livestream. Mong rằng thông tin trên sẽ giúp bạn khám phá thêm điều thú vị về nó. Liên hệ với tangdonhang để được tư vấn và hỗ trợ tăng mắt tốt nhất.

>>> Xem thêm: Gói tăng mắt livestream là gì – Dịch vụ đáng giá nhất 2023

Dịch Vụ Bán Hàng Hiệu Quả
x