Bán Hàng Live Stream Trên Trang Cá Nhân

Có rất nhiều bạn hỏi mình, mới bán hàng Live stream lần đầu, không biết là bán trên Fanpage hiệu quả hơn hay bán trên trang cá nhân thì hiệu quả hơn? Nếu là mình, mình sẽ lựa chọn bán trên Fanpage.

bán hàng nhỏ, dựa vào uy tín. Bạn muốn xây dựng nhân hiệu trên Facebook để khách hàng biết đến bạn theo trang cá nhân. Nhưng không có nghĩa cứ bán trên trang cá nhân là bán hàng nhỏ, chỉ là bán trên trang cá nhân bạn sẽ không dựa vào yếu tố quảng cáo Facebook để hỗ trợ được.

Tại sao bạn nên lựa chọn bán trên Fanpage?

  • Fanpage khó bị report hơn là trang cá nhân. Bạn bị ghen ăn tức ở, họ report bạn là bạn bị khóa Facebook, nhưng Fanpage thì không phải ai cũng thích là report được.
  • Fanpage sẽ có nhiều cá nhân quản lý, nếu như 1 Facebook bị khóa bạn có thể đưa dùng Facebook khác để live bán hàng.
  • Bạn có thể quảng cáo các video live stream để bán hàng, hoặc là tăng tương tác mà chi phí quảng cáo thì cực rẻ cực rẻ.
  • Dễ dàng thúc đẩy doanh số, tăng ngân sách quảng cáo vào video Live stream hiệu quả.

Bạn có thể xây dựng 1 Fanpage như 1 trang cá nhân, nhưng có thêm tính năng quảng cáo để gia tăng doanh số. Vậy thì tại sao lại không bán live stream trên Fanpage?

Và đừng quên, TheAnh cung cấp dịch vụ tăng mắt live stream fanpage, đồng thời là phần mềm Seeding Facebookđể đạt hiệu quả cao trong bán hàng.

👨🏻‍💻 Thời đại công nghệ 4.0 rồi không dùng công cụ sớm thì mãi đi sau người khác

🔥🔥Chỉ với 6k/ngày được tặng kèm công thức đăng bài hiệu quả
Giúp xây dựng profile bán hàng Online chuyên nghiệp..
👉Muốn tiếp cận khách hàng ,tăng doanh thu 👉 Inbox hướng dẫn
Hotline : 0966188839 Gặp Lộc

#BánLike #TăngLikepage #TăngLikeFacebook #Likefacebook#MuaLikeFacebook i #MuaLike #VipLike #TăngLike #Tăngsub #TăngTheoDoi#MuaSub #Muatheodoi #TăngFlow #ChayQuangCaofb#Chayquangcaofacebook #QuangCaoFacebook #ChayQuangcaotrenfacebook#Like #KinhDoanh
👥👥 Mọi chi tiết inbox để có bảng giá tốt

Bình luận
Dịch Vụ Bán Hàng Hiệu Quả
x
Chat Zalo
Chat Facebook
0966.188.839